Các dịch vụ:
* Bep tu eurosun: 0939662422

Bếp âu 4 họng

Đôi nét về bếp âu 4 họng  trong chế biến món ăn


nên những món ăn ngon phù hợp với người phương Tây thường được sử dựng nhà hàng chuyên dụng điển hình như bếp âu 4 họng  là một trong những thiết bị bếp khá phổ biến được sử dụng trong các nhà hàng Âu.

Trên hiện thực, mỗi một khu vực, một vùng lãnh thổ sẽ có nền văn hóa, hay nền kinh tế cũng sẽ khác nhau kéo theo cách chế biến, cũng như gu ẩm thực cũng sẽ trở nên khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay khẩu phần ăn giữa người phương Đông so với người phương Tây đang có sự thay đổi rõ rệt, đang dần dần có sự giao thoa, với sự kết hợp hài hòa, đặc biệt là không thể bỏ qua nét đặc trưng của từng vùng. Đôi nét về bếp Âu bốn họng có lò nướng trong chế biến món ăn
Đôi nét về bêp âu 4 họng có lò nướng

Có thiết kế tinh, bếp Âu bốn họng lò nướng được thiết kế lớp vỏ bếp được Học bằng chất liệu inox 100%, có độ bền cao và đẹp. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng Gas, có ngăn chứa đựng dầu mỡ dư thừa, trọng lượng 56kg. Kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng trong khi lắp đặt và vệ sinh sau khi sử dụng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà nhà hàng hay khách sạn có thể lựa chọn bếp âu 4 họng  chân đứng hoặc không có chân đứng, hoặc loại có lò nướng bên dưới để thực hiện các món nướng. Thông thường với thiết kế tiện lợi như vậy các đầu bếp nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến những món chính mọt cách tiện lợi nhất.

Bep dien tu eurosun


Bếp điện từ Eurosun EU-TE886G là dòng bếp điện kết hợp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với 2 bếp từ sử dụng linh kiện mâm điện từ Siemens. Bếp từ Eurosun EU-TE886G là dòng bếp 1 điện 1 từ. Mặt kính Schott ceran. Điều khiển cảm ứng dạng ẩn công nghệ cảm ứng đáy nồi tự nhận diện vùng nấu. Điều khiển dòng điện tương ứng với công suất nấu.

Sản phẩm thiết bị bếp Âu 4 họng hiện nay là một trong những thiết bị bếp khá phổ biến được sử dựng nhiều trong các nhà hàng Âu. Kết hợp lò nướng bên dưới thuận tiện để nướng và chế biến các món bánh như: Bánh mì, bánh bông lan… hoặc sử dụng để chế biến các món nướng kiểu Âu. Với thiết bị bếp âu có thể dùng để chế biến các món chính, bếp có 4 họng giúp món ăn như trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt… giúp tạo hương vị thêm thơm ngon, tiết kiệm thời gian một cách nhanh chóng và tiện lợi.

bếp âu 4 họng  cung cấp bởi chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia có thiết kế tinh tế dựa trên phong cách và mục đích sử dụng các nhà hàng bếp Âu. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và vệ sinh sau khi sử dựng. Bếp sử dụng nguyên liệu chính bằng Gas, trọng lượng 137kg đối với bếp cỡ lớn có ngăn chứa mỡ thừa.

Quý khách hàng có như sử dụng trong nhà hàng có nhu cầu sử dụng công suất lớn hơn có thể sử dụng bếp âu 6 họng 6 miệng lò.

Ưu điểm của bếp âu bốn họng có lò nướng

Bep dien tu eurosun

Bếp âu bốn họng có lò nướng: Nên sử dụng gas hay điện?
Đơn vị cung cấp bếp âu 4 họng

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp các loại bếp âu nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp công nghiệp như: Bếp âu 4 họng, bếp âu bốn họng có lò nướng, bếp âu 6 họng, bếp ăn công nghiệp, bếp nướng, chiên nhúng đơn, chiên nhúng đôi, tủ lạnh công nghiệp…

Sản phẩm thiết bị bếp Âu là một trong những sản phẩm thiết bị bếp được sử dụng thông dụng nhất hiện nay trong các nhà hàng Âu. Lò nướng được thiết kế bên dưới thuận tiện để nướng các món bánh như: Bánh mì, bánh bông lan… hay sử dụng chế biến các món nướng kiểu Âu khác. Với thiết bị bếp này, các đầu bếp Âu có thể dùng để chế biến các món như trứng ốp la, nước sốt…

Bếp Âu 4 họng  nhãn hiệu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia có thiết kế tinh tế nhằm đáp ứng phù hợp với thiết kế của nhà hàng bếp Âu hiện nay. Vỏ bếp âu 4 họng  được Học bằng chất liệu Inox có độ bền cao.

Bếp âu 4 họngCó thiết kế tinh, bếp Âu bốn họng có lò nướng được thiết kế lớp vỏ bếp được Học bằng chất liệu inox 100%, có độ bền cao và đẹp. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng Gas, có ngăn chứa đựng dầu mỡ dư thừa, trọng lượng 56kg. Kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng trong khi lắp đặt và vệ sinh sau khi sử dụng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà nhà hay khách sạn có thể lựa chọn Bếp Âu 4 họng có lò nướng chân đứng hoặc không có chân đứng, hoặc loại có lò nướng bên dưới để thực hiện các món nướng. Thông thường với thiết kế tiện lợi như vậy các đầu bếp nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến những món chính mọt cách tiện lợi nhất.

Sản phẩm thiết bị bếp Âu 4 họng hiện nay là một trong những thiết bị bếp khá phổ biến được sử dựng nhiều trong các nhà hàng Âu. Kết hợp lò nướng bên dưới thuận tiện để nướng và chế biến các món bánh như: Bánh mì, bánh bông lan… hoặc sử dụng để chế biến các món nướng kiểu Âu. Với thiết bị bếp âu có thể dùng để chế biến các món chính, bếp có 4 họng giúp món ăn như trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt… giúp tạo hương vị thêm thơm ngon, tiết kiệm thời gian một cách nhanh chóng và tiện lợi.


Máy giặt công nghiệp Vệ sinh ghế sofa hàng tuần, Hàng tuần bạn nên sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt ghế sofa. Dùng miếng vải trắng, mềm nhúng vào dung dịch xà phòng pha
Dan piano Nói về cô bé khiếm thị với chiếc đàn piano, Nhưng không chỉ có như thế, khi nhắc đến cây đàn piano người ta còn nhớ tới những câu chuyện đời thường hết sức cảm động. Từ những con
Chế phẩm sinh học EM Thích sinh trưởng là sử dụng chế phẩm có nguồn gốc, Việc lạm dụng kháng sinh liều lượng thấp để kích thích sinh trưởng cho vật nuôi đã dẫn đến hiện tượng kháng kháng sinh trong động vật, đồng thời lượng kháng sinh tồn dư, được thải ra môi trường sẽ làm biến đổi hệ vi sinh

- Phone: +84-908-744-256