Giới thiệu

Nghiên cứu khoa học

đào tạo

Các khoa

Tuyển sinh

Sinh viên

Tra cứu

Hợp tác quốc tế

Tài nguyên

Hoạt động sinh viên

Thư viện

Thông báo

Sự kiện

Tin tức

THÔNG TIN

Mội trường sống & học tập

Trang chủKEYWORD_1Sự kiện

Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2016

Sự kiện tuyển sinh lớn nhất hàng năm của ĐH Bách Khoa. Cơ hội tìm hiểu và nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường tiếng Nhật vào Chủ Nhật 10/7/2016.

Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2016 là sự kiện tuyển sinh lớn nhất hàng năm của Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), dành cho thí sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường tiếng Nhật của nhà trường.

Các hoạt động chính của ngày hội gồm:

  • Ban Giám hiệu nhà trường chia sẻ về tính pháp lý và cam kết chất lượng của chương trình.
  • Hỏi đáp trực tiếp với thầy cô các Khoa, đại diện các trường ĐH đối tác Úc/ Mỹ/ Nhật, các cựu sinh viênvề: điều kiện xét tuyển, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn tiếng Anh, môi trường học tập, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chính sách học bổng, quy trình chuyển tiếp du học, trao đổi sinh viên, bằng cấp, triển vọng nghề nghiệp…
  • Công bố thông tin chính thức về 5 ngành học mới sẽ được triển khai trong chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao năm 2016, gồm: Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật Vật liệu Xây dựng, Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp và nhận lịch thi tiếng Anh đầu vào.

Quang cảnh Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015.

Đến với ngày hội, thí sinh và phụ huynh có dịp tham quan khuôn viên rộng lớn của ĐH Bách Khoa - nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của Q.10 và là một trong những ĐH có diện tích lớn nhất khu vực nội đô.

Ngoài ra, ngày hội còn có các trò chơi và tiết mục biểu diễn sôi động, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, mang đậm dấu ấn của ĐH Bách Khoa.

Hẳn sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2016 đầy cam go, các thí sinh đã nhẩm tính được tổng điểm sẽ đạt và ít nhiều định hướng được ngành nghề sẽ chọn. Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2016 là dịp để các thí sinh củng cố lựa chọn ngành nghề của mình; cũng như được nhà trường tư vấn chương trình học phù hợp với năng lực, nguyện vọng và điều kiện của bản thân nếu vẫn còn do dự.

Hơn 1.000 học sinh và phụ huynh đã đến tham dự và nộp hồ sơ xét tuyển tại Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015.

Những băn khoăn, thắc mắc của học sinh và phụ huynh về ngành học, chương trình đào tạo, điều kiện xét tuyển... sẽ được Ban Giám hiệu ĐH Bách Khoa, đại diện các Khoa, trường ĐH đối tác Mỹ/ Úc/ Nhật, cựu sinh viên giải đáp.

Nếu còn đắn đo trong việc chọn ngành, hãy đến tham dự Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2016 để được nhà trường tư vấn