Các dịch vụ:
* Tem cân điện tử: 0983.071.565

Mực in brother tn-1010

Thông số kỹ thuật Hộp mực brother TN-1010

Model:                  Brother TN-1010
Loại mực:               Laser
Màu mực:                Đen (Black)
Dùng tương thích cho các loại máy in: Brother HL-1111/ HL-1110/ DCP-1511/ MFC-1811
Những nguyên Nhân và các trường hợp cần thây Hộp mực brother TN 1010
– Hộp mực brother TN-1010- cartridge brother TN-1010 trong quá trình sử dụng do tác động ngoại lực làm hư hỏng, bể, gãy …
– Sau thời gian dài sử dụng linh kiện bị hao mòn, trầy sước, bám bẩn, … không thể tái sử dụng hoặc thay thế nhiều thành phần dẫn đến chi phí cao.
– Nạp mực (đổ mực) nhiều lần dẫn đến tình trạng hao mòn, vẩy mực, đổ mực, không đảm bảo gây hư hỏng máy in, các linh kiện bên trong máy in.
– Bản in không đẹp, sắc nét, bị lem, bị mờ …
– Hộp mực máy in brother TN-1010- cartridge brother TN-1010 không còn sử dụng được, cần phải thay thế.
– Phôi mực đã củ, giản lò xo, các bánh răng mòn, cần phải thây mới nêu tiết kiệm vẫn cố in có thể dẫn đến máy không in được, hư dàn sáy, nặng nữa có thể hư main, lúc đó chi phí sủa chữa sẽ rất cao có thể gần bằng tiền mua máy mơi.

Tem nhãn decal mã vạch


Chất liệu decal in tem nhãn mã vạch PVC: là loại giấy in cao cấp với những tính năng chống thấm, chấm nước và không bị xé rách. Ứng dụng của decal PVC được sử dụng ở những ngành nghề yêu cầu về độ chịu ẩm, chịu va chạm và kể về thẩm mỹ như trong ngành điện tử, cơ khí, máy móc, kho đông lạnh hoặc ở ngoài trời. Về mặt giá thành thì PVC có giá cao hơn hẳn so với giấy thường, gần gấp đôi. Decal giấy mặt trơn: mã hàng Avery Fasson 0066, có đặc điểm là bề mặt decal là mặt trơn, bám mực cực tốt, với tính năng bám mực tốt bạn chỉ cần sử dụng loại mực wax là đã cho được bản in đẹp, không bị trầy xước rồi.

Những mẹo tiết kiệm Mực in brother tn-1010 hiệu quả mà bạn nên học theo

Với cuộc sống bộn bề thứ gì cũng cần "lúa" để chi trả, mọi người, các doanh nghiệp đều đặt tiêu chí tiết kiệm lên hàng đầu, từ những điều nhỏ nhất như mực dành cho máy in. Có thể bạn nghĩ khoản tiết kiệm này cũng chả có bao nhiêu nhưng nếu nhân lên 1 năm thì sẽ là khoản tiền lớn đấy! Bài viết sau đây sẽ mang đến bạn một số cách sử dụng mực máy in phun tiết kiệm chi phí đáng kể.
Suy nghĩ trước khi in

Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm Mực in brother tn-1010 hiệu quả mà còn giảm bớt sự lộn xộn trong môi trường văn phòng. Do đó trước khi in, nên chắc rằng tài liệu này là cần thiết. Nếu bạn in bài từ mạng Internet, hãy vận dụng công cụ CleanPrint. Những hình ảnh và quảng cáo không liên quan sẽ được loại bỏ trước khi in. Ngoài ra, để tiết kiệm hiệu quả, bạn cũng nên chọn loại phông chữ đòi hỏi ít mực trước khi in một bài viết.

Tem nhãn decal mã vạch

Chỉ in màu khi cần thiết

Không hẳn cứ có hình ảnh là phải in màu. Nếu bạn chủ yếu in các tài liệu văn bản thì đôi khi màu sắc là điều không cần thiết. Bên cạnh trường hợp không đòi hỏi quá cao về chất lượng bản in, bạn cũng có thể xem xét in ở chế độ chất lượng thấp nhất.
Lưu ý về hộp mực

Nếu chưa cần sử dụng, hãy để hộp mực máy in được bảo quản kín trong bao bì gốc. Tốt nhất bạn nên mua số lượng vừa đủ để sử dụng. Đừng vì thấy có chương trình khuyến mãi gì đó mà mua quá nhiều. Vì không sử dụng kịp lúc thì hộp mực sẽ có nguy cơ hết hạn, mà hộp mực quá hạn có thể sẽ làm tắc nghẽn các đầu phun máy in.

Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên vệ sinh đầu phun mực để tránh làm tắc nghẽn, cũng như đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hộp Mực in brother tn-1010 chính hãng để có được kết quả tốt nhất và tránh làm hỏng máy in.

Đầu in mã vạchSử dụng máy in thường xuyên

Nếu bạn không in thường xuyên thì hộp mực rất dễ bị khô, khi sử dụng lại bạn chỉ còn cách thay mới hoàn toàn. Vì thế, bạn nên in một hoặc hai trang ít nhất một lần mỗi tuần và sử dụng cả hộp mực màu cùng hộp mực đen của máy in.

Tắt máy in đúng cách

Tắt máy in đúng cách cũng là mẹo tiết kiệm mực hiệu quả. Hãy nhớ rằng luôn tắt máy in bằng nút Power và chờ máy hoàn toàn tắt mới rút nguồn hay tắt công tắc chính. Điều này là để các hộp mực di chuyển về đúng vị trí khi máy in tắt, giúp mực máy in không bị khô.


Thuê xe 29 chỗ Thỏa thuận giá cả thuê xe 29 chỗ hợp lý, Các bên cho thuê xe 29 chỗ luôn muốn kết thúc hợp đồng khi chiếc xe chưa quá cũ, vì vậy các hợp đồng thuê xe 29 chỗ ngắn hạn luôn nhận được
Bếp âu 4 họng Bếp âu 4 họng – giải pháp tối ưu nhất, Sản phẩm thiết bị bếp Âu 4 họng hiện nay là một trong những thiết bị bếp khá phổ biến được sử dựng nhiều trong các nhà hàng Âu. Kết hợp lò
Máy giặt công nghiệp Vệ sinh ghế sofa hàng tuần, Hàng tuần bạn nên sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt ghế sofa. Dùng miếng vải trắng, mềm nhúng vào dung dịch xà phòng pha

- Phone: +84-908-744-256